พลาสติกมีเดีย

 พลาสติกมีเดีย คุณภาพดี ราคาถูก

(Plastic Media)

พลาสติกมีเดีย (Plastic Media) หรือลูกมีเดียบำบัดน้ำเสีย มี 6 แบบ แบ่งตามลักษณะการใช้งานเป็นตัวกักเก็บจุลินทรีย์ ไบโอมีเดียในระบบบำบัดน้ำเสีย การออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน สำหรับระบบบำบัดอากาศ และ ระบบบำบัดน้ำเสีย
 
 

พลาสติกมีเดียทำหน้าที่อะไร

พลาสติกมีเดีย ทำหน้าที่เป็นตัวกลาง (Packing Media) แลกเปลี่ยนระหว่างน้ำกับอากาศเสีย ที่เป็นมลพิษ ภายในถัง Wet Scrubber โดยอาศัยหลักการดูดอากาศเสียเข้ามาภายในถังผ่านตัวกลางแพคกิ้งมีเดีย และมีการสเปร์น้ำลงมาจากด้านบน จะทำให้น้ำและอากาศจับตัวกันโดยอาศัยพื้นที่ผิวสัมผัสของพลาสติกมีเดีย จะช่วยดักกลิ่นและมลพิษทางอากาศได้ดี
 
ภาพการทำงานของ Wet Scrubber
 
 เราพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
 
 

ประเภทของพลาสติกมีเดียมีดังนี้

 CROSS FLOW MEDIA

Plastic Media คือตัวกลางสื่อชีวภาพ ใช้กับถังบำบัดน้ำเสีย คสล. เพื่อเป็นที่พักอาศัยของจุลินทรีย์ พื้นที่ผิวสัมผัส 120 ตร.ม./ลบ.ม. ขนาดกว้าง 500 x 1000 x 430 mm. ปริมาณการใช้งาน 4 ก้อน/ลบ.ม. คุณภาพ มาตรฐาน ราคาคุ้มค่า อายุการใช้งานยาวนาน
 
 

BIGBIO MEDIA

ไบโอมีเดีย นิยมใช้กับระบบบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป เพราะเป็นลูกมีเดียราคาถูก แต่ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย พื้นที่ผิวสัมผัส 105 ตร.ม./ลบ.ม. ใช้จำนวน 1,200 ตัว/ลบ.ม. ขนาด 90x90 mm. การติดตั้ง มีโครงการตาข่ายยึด หรือเทลงถังแบบไม่ต้องจัดระเบียบก็ได้
 
  
 
พลาสติกมีเดียสำหรับระบบ Wet Scrubber

FLOWER MEDIA

Packing Media ใช้กับระบบบำบัดอากาศ ใช้กับถังผลิตก๊าซชีวภาพหรือไบโอแก๊ส ทำหน้าที่เป็นตัวเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัสระหว่างน้ำและอากาศ พื้นที่ผิวสัมผัส 140 ตร.ม./ลบ.ม. ใช้จำนวน 2,600 ตัว/ลบ.ม. ขนาด 90 x 34 mm. การใช้งาน เทลงในถังไบโอแก๊ส หรือถัง Scrubber
 

 SQUARE RING MEDIA

พลาสติกมีเดีย ใช้สำหรับระบบ Wet Scrubber ทำหน้าที่เป็นตัวกลางดับกลิ่นได้ดี เรียกว่า Packing Media เป็นลูกมีเดียเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัสระหว่างน้ำและอากาศ พื้นที่ผิวสัมผัส 180 ตร.ม./ลบ.ม. ขนาด 70 x 22 mm.ปริมาณการใช้งาน จำนวน 6,000 ตัว/ลบ.ม. การใช้งาน เทลงในถังไบโอแก๊ส หรือถัง Scrubber
 

HEILEX MEDIA

Packing Media ที่นิยมใช้ในถัง Scrubber เป็นลูกมีเดียเพื่อดักจับกลิ่นและก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมยางพารา  เป็นต้น พื้นที่ผิวสัมผัส 110 ตร.ม./ลบ.ม ขนาด 100 x 100 mm. ปริมาณการใช้งาน จำนวน 1,200 ตัว/ลบ.ม. การใช้งาน เทลงในถัง Scrubber แบบไม่ต้องจัดเรียง

TELLERETER MEDIA

Biomedia ที่นิยมใช้กับระบบบำบัดอากาศ ถัง Scrubber ในโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อดักจับกลิ่น และก๊าซต่างก่อนออกจากระบบพื้นที่ผิวสัมผัส 105 ตร.ม./ลบ.ม. ขนาด 60 x 22 mm. ปริมาณการใช้งาน 6,000 ตัว/ลบ.ม. การใช้งาน เทลงในถัง Scrubber แบบไม่ต้องจัดเรียง
 

การใช้งานพลาสติกมีเดีย (Plastic Media)
พลาสติกมีเดีย หรือ Packing Media นิยมใช้กับระบบบำบัดน้ำอากาศ Wet Scrubber ทำหน้าที่ช่วยดักจับฝุ่นละออง เพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัสระหว่างน้ำและอากาศ  และมีความสำคัญในกระบวนการผลิตก๊าซชีวภาพ หรือ ไบโอแก๊ส ทำหน้าที่ดักจับสิ่งปนเปื้อนมากับก๊าซมีเทน เพิ่มความบริสุทธิ์ในการผลิตไฟฟ้า ป้องกันการเสียหายของอุปกรณ์ 
ไบโอมีเดีย หรือ ลูกมีเดีย มีจำหน่าย ราคาถูก นิยมใช้กับถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูปและ บ่อ คสล. นิยมใช้ 2 รุ่น คือ Big bio media และ Cross Flow Media  สั่งซื้อ ลูกมีเดีย บำบัดน้ำเสีย ราคาถูก ไทยไบโอมีเดีย ประเทศไทย จำกัด คุณจะได้สินค้าคุณภาพดี พร้อมกับบริการจัดส่งทั่วประเทศ

 ทำไมต้องเลือกใช้เรา?

  • เรามีประสบการณ์ในด้านการผลิตมากกว่า 10 ปี
  • มีบริการออกแบบ ปรึกษาการใช้งานกับวิศวกรสิ่งแวดล้อมฟรี
  • เลือกใช้เม็ดพลาสติกมีเดียที่ได้คุณภาพ เน้นความแข็งแรง
  • มีสต๊อคสินค้าพร้อมจัดส่งตลอดเวลา เราผลิตไว้จำนวนมาก
  • มีทีมบริการงานติดตั้งพลาสติกมีเดีย และลูกมีเดียไว้ให้บริการ

ผลงานและการติดตั้ง

 
 

สั่งซื้อสินค้า พลาสติกมีเดีย คุณภาพดี ราคาถูก สั่งตรงจากโรงงานผลิต การันตียอดขายอันดับ 1

 
 
Powered by MakeWebEasy.com